Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy núi đất đối diện lở đất, ngũ hành ngự thổ, là điềm báo sự nghiệp gần đây đang phát triển, phần lớn bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ gian ám thị. Nếu giấc mơ này gần đây bạn vướng vào người khác, cuộc sống của bạn sẽ bất an hơn. Mơ thấy mùa thu là điềm lành, điềm dữ.

Người cầu tài đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Những người có được ước mơ này và đang tham gia vào lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác, sự phát triển sự nghiệp của họ hầu hết được người khác tin tưởng và chỉ bằng cách cùng nhau kiếm tiền, họ mới có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp và họ không được đi theo con đường của mình.

Nữ giới độc thân mơ thấy đất trời long trời lở đất, trong quan hệ tình cảm có điều tốt đẹp. Ai hòa thuận với người khác sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Đừng tranh đấu với người khác vì vướng mắc tình cảm.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy núi đất đối diện lở đất, điều này cho thấy quan hệ tình cảm sẽ không thuận lợi, người hay cãi vã với người khác sẽ không thể chung sống thuận lợi.

Người đang học có giấc mơ này thì học hành kém cỏi, ngũ hành chi phối thổ, là người ngu si, học lực ít tiến bộ, trong lòng có lo lắng, là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *