Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy răng gãy thành xỉ, nôn ra không hết. Ngũ hành trong giấc mơ này là nước là chính, là điềm báo tài vận không thuận lợi. Những người thường xuyên tranh cãi với người lớn tuổi, cuộc sống không suôn sẻ, trong lòng trì trệ, và thể hiện trong giấc mơ. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu cầu của cải bên ngoài, thì đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt lành. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Hợi và hổ đi tìm sự giàu có. Trợ giúp có thể cải thiện.

Nếu là phụ nữ độc thân mà có giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ có được sự chân thành của quý nhân giúp đỡ, nếu thương lượng với người khác cẩn thận thì sẽ gặp vận may.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này thì gặp trắc trở về chuyện tình cảm, cuộc sống không thuận lợi.

Trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, gia đình liên tục tranh chấp, nhưng vì gia đình tranh chấp mà người gặp rắc rối, khó tụ tài, cuộc sống bất an.

Đối với những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, thủy ngũ hành là dòng chảy của tài lộc, cầu tài có thể là điềm báo may mắn, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *