Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy răng rụng rồi nhổ đi, ngũ hành thuộc thủy, gia đạo có nhiều biến động, gia đạo không hòa thuận, người trong nhà sinh nhiều cãi vã, trong lòng phiền muộn, thị phi. giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía bắc và không may mắn khi đi về phía nam. Thật tốt lành khi tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc chuột và những người thuộc rồng.

Nếu là nữ độc thân, giấc mộng không suôn sẻ, ở nhà cùng cha tranh chấp nhiều, tài lộc không thuận lợi, sự nghiệp phát triển bị người khác lôi kéo, trong nhà sẽ có điềm báo bất lợi. cuộc sống của bạn.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy nhà chồng vướng nhiều xích mích, gia đình bất hòa, tiền ngoại không vào được. Giấc mơ này giống như người có mâu thuẫn trực diện với gia đình, hòa thuận với người ấy thường không yên. Chị em dâu hay cãi vã, có nhiều dấu hiệu bị người khác khiêu khích.

Những người làm nghề biểu diễn, diễn viên và các ngành nghề liên quan mơ thấy mình rụng răng, nghĩa là thủy hỏa đã bớt, nhưng lại là điềm báo của cải vô hình, thu nhập nhiều, vó ngựa vạn dặm gặp nhau. một quý tộc.

Ước mơ tìm kiếm một học giả không suôn sẻ, vì có nhiều cãi vã với gia đình, và hiếm khi học hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *