Tháng Mười 2, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình bị rụng hai chiếc răng và chảy máu. Ngũ hành thuộc thủy. Mơ thấy rụng răng nghĩa là gần đây có nhiều cãi vã với người lớn tuổi, gặp chuyện không thuận lợi trong cuộc sống. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu phụ nữ mới mang thai mà mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là thai nhi không ổn định, thể chất không thuận lợi. Nếu có giấc mơ này, cô ấy nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vận động mạnh.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước thuộc ngũ hành thuộc Huyền Vũ, là biểu tượng của sự mập mờ, có nghĩa là tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp, người thân sẽ hòa thuận.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, cho thấy sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, nhưng là người mạnh mẽ, đi đâu cũng gặp trở ngại, trong cuộc sống nên nghe theo lời khuyên của người khác.

Nếu trong nhà có người lớn tuổi ốm đau, giấc mơ không suôn sẻ, gia đình có nhiều tranh chấp, người lớn tuổi sức khỏe không tốt, mắc bệnh tim mạch, bệnh nhồi máu não thì cần chú ý điều trị.

Người làm ngành dịch vụ, vận tải và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là thủy, mơ thấy rụng răng thì sự nghiệp chính sẽ gặp may mắn, nhưng người làm việc gì cũng cẩn thận có thể được người khác tín nhiệm.

Học giả khó đạt được ước mơ này, khó trau dồi học vấn, năng lực hạn chế, mắt cao tay thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *