Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới mơ thấy dòng sông chảy qua, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp trong thời gian tới. Nếu bạn có Chollima và gặp Bole, đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa đông là cực kỳ xui xẻo, nhưng giấc mơ mùa hè là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài là tốt lành nếu họ đi về phía bắc, và không may mắn nếu họ đi về phía nam. Đó là một dấu hiệu của sự phát triển tốt đẹp của sự hợp tác với những người tuổi chuột và rồng.

Nữ giới độc thân mơ thấy dòng sông chảy qua, cho thấy trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm, nhưng khi bạn và đối phương lúc nóng lúc lạnh, mập mờ mập mờ thì đây là điềm báo có chuyện rắc rối.

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này cho thấy sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, trong lòng cảm thấy bất an. Những người làm quản lý, nhân sự và các ngành liên quan khác có nhiều kẻ xấu xung quanh họ, và những người vướng vào người khác sẽ khiến cuộc sống của họ trở nên bất toại nguyện hơn trong tương lai gần.

Nam giới mới cưới nếu mơ thấy giấc mơ này thì sắp tới sẽ gặp bất an với gia đình. Đó là về tiền bạc, và những rắc rối chủ yếu dồn nén trong lòng, và chúng nên được giao tiếp một cách chủ động.

Người nằm mơ thấy giấc mơ này thì cùng đầu tư với người khác, có nghĩa là vàng và nước hòa hợp, thu nhập tốt, tình hình làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *