Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy tay mình bị đứt rồi liền lại, nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, là điềm báo nhân duyên sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đồng ý với người mình yêu, cả hai rất xứng đôi. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Một người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy bàn tay của mình bị gãy và sau đó được gắn lại. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc thỏ hoặc khỉ, thì có nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống của bạn, điều này chủ yếu là tốt lành.

Một người phụ nữ độc thân nằm mơ thấy tay mình bị đứt rồi nối lại, cuộc sống đầy rẫy phiền muộn. Nếu mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ không thuận lợi, tài lộc khó thăng tiến.

Nữ giới vừa mới thất tình lại có giấc mơ này, điều này có nghĩa là quan hệ của hai người vẫn có thể được cải thiện.

Nữ đã có gia đình mơ thấy trong đời thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ ác. Nếu cô ấy có phiền muộn trong lòng, cuộc sống của cô ấy sẽ không suôn sẻ và sự phát triển sự nghiệp của cô ấy sẽ không thuận lợi. Người vợ chu toàn thường có điềm lành, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, có điềm thị phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *