Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy tay trái bị chảy máu, mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp có nhiều tư tưởng dây dưa với người khác, có điềm báo bất lợi về cầu tài, chớ mưu sự với người khác vì những chuyện vặt vãnh, cuộc sống có thể được cải thiện nếu bạn để tự nhiên diễn ra, Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tài bên ngoài, hướng Bắc là lành, hướng Nam là điềm lành, cùng người tuổi Tý, sửu cầu tài.

Nữ giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu cô ấy không đối xử bằng trái tim với người khác, cô ấy sẽ cảm thấy không thuận lợi trong sự nghiệp và lo lắng về việc kiếm tiền.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tay trái chảy máu, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt. Người vợ chu toàn gặp phải giấc mơ này, ngũ hành là thủy, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, thường bị kẻ gian lợi dụng, chuyện tiền bạc sẽ bị nghi ngờ, sự nghiệp sẽ có điềm báo không yên.

Giấc mơ của người tuổi Tý không được suôn sẻ, ngũ hành thủy điều hành, sự nghiệp có nhiều tiểu nhân cản trở, gia đình thường xuyên tranh chấp sẽ không thể sống yên ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *