Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy thác nước đổ xuống, nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc Nhân Thủy, có nhiều ý nghĩa về sự nghiệp ào ạt đổ xuống, tài lộc dồi dào, mùa đông mộng lành, mùa thu mộng dữ.

Nữ độc thân mơ thấy thác nước đổ xuống, ngũ hành chi phối thủy, tượng trưng cho sự mơ hồ, cho thấy xung quanh có quá nhiều đào hoa, quan hệ với người khác giới phức tạp, tình cảm có chuyện không thuận lợi. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên giữ khoảng cách với người khác phái.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy thác nước đổ xuống, tuy có tình bạn chân thành với người khác nhưng trong cuộc sống lại gặp nhiều chuyện không thuận lợi, thường xuyên có sự thông đồng mập mờ với người khác.

Giấc mơ của người tìm việc không được suôn sẻ, sự nghiệp thường bị người khác cản trở, thị phi gặp nhiều may mắn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo thủy hỏa tương hòa, tương hỗ lẫn nhau có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp, có ý nghĩa may mắn chiếm được lòng tin của những người khác trong sự nghiệp của họ.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không suôn sẻ. Những người hay gây gổ với người khác vì vấn đề tiền bạc hầu hết đều khó hòa hợp. Những người mưu cầu tiền bạc nên giữ khoảng cách với người khác phái. Đừng quá thân mật với người khác. Dấu hiệu gia đình bất hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *