Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy tóc mình thưa thớt, lộ da đầu, nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này là cây chủ đạo, tình cảm sẽ không thuận lợi. Mặc dù có một người cô ấy thực sự thích, nhưng cô ấy lại cãi nhau rất nhiều, cô ấy sẽ khó hòa hợp với cô ấy. Giấc mộng xuân là điềm lành. , Giấc mơ mùa hè không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng hoặc ngựa, bạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân cho thấy việc xử lý các mối quan hệ giữa con người với nhau không tốt, có ý nghĩ vướng mắc với người khác và khó hòa hợp với nhau. Giấc mơ này chỉ có thể được giải quyết bằng cách làm mọi việc cẩn thận và thực tế.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là ngũ hành khắc mộc, gia đình tranh chấp, gia đình bất hòa.

Người cao tuổi gặp rắc rối với giấc mơ này. Nằm mơ thấy người bị lộ da đầu có nghĩa là trong gia đình có nhiều người khinh thường và gặp nhiều phiền phức.

Những người làm nghề dệt may và các ngành liên quan khác, ngũ hành khắc mộc, mộc khắc thổ vượng tài. Nếu có sự hợp tác suôn sẻ với người khác trong công việc kinh doanh chính, thì cả hai sẽ có một dấu hiệu may mắn, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *