Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới nằm mơ thấy tường nhà bị bong ra, trúng phải đất ngũ hành của người mơ, không tốt cho việc mưu cầu tiền tài. Có tranh chấp với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt và bạn cần điều chỉnh tâm lý cá nhân của mình. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này thì việc tường bị bong tróc là điềm báo mối quan hệ giữa bạn và gia đình không được thuận lợi. Gần đây, bạn cũng gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, bản thân và gia đình cũng vì chuyện này mà không được suôn sẻ. Điều chỉnh tâm lý cá nhân của bạn. Nếu gia đình bạn giới thiệu một người khác giới, bạn có thể đưa ra quyết định sau khi hòa hợp.

Nếu phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có quan hệ không tốt với chồng, hai người rõ ràng sẽ cãi vã, gây bất lợi cho cuộc sống của nhau. Nếu người yêu xa có giấc mơ này thì sẽ có chuyện tốt lành, vì hai người đều thành tâm.

Những người đang tham gia đàm phán kinh doanh, tiếp thị và các ngành liên quan khác có rất nhiều quý nhân trong sự nghiệp gần đây của họ. Nếu bạn hợp tác với người khác, sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện. Những ai đang làm trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, xây dựng sẽ gặp nhiều rắc rối khi mơ thấy giấc mơ này. Làm việc cùng với ngựa và hổ, và sự nghiệp sẽ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *