Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy tường nhà vệ sinh bị đổ, ngũ hành trong giấc mơ này cai quản thổ địa, điều này có nghĩa là sự nghiệp phát triển được nhiều người giúp đỡ. Ngũ hành trong nhà vệ sinh chế ngự đất xấu, là biểu tượng của ngân khố. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt lành, nhưng đi về phía đông là điều không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con gà trống và con rồng, họ là một hợp kim Chenyou, may mắn cho sự giàu có. Những người đang tham gia đầu tư thương mại có thể phát triển sự nghiệp của họ tốt hơn nữa.

Nữ độc thân mơ thấy tường nhà vệ sinh bị đổ là điềm báo sự nghiệp thường bị người khác cản trở. Nằm mơ thấy tường đổ là đất bị hãm. Mối quan hệ hợp tác được đại diện bởi trái đất thường không thuận lợi. Sự vướng mắc giữa phát triển sự nghiệp và những người khác dẫn đến việc xử lý kém các mối quan hệ của con người và tìm kiếm tiền. Bị hư hỏng nhiều.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp của mình được người khác đối xử chân thành, cuộc sống có điềm lành. Đừng quá gần gũi với người khác giới. Giấc mơ này là điềm báo trong gia đình có chuyện không thuận lợi, trong lòng bất an.

Đối với người già nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống như gia đình hòa thuận, con cái đức hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *