Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy cây đổ có ý nghĩa gì? Cây chính của ngũ hành cho thấy có sự may mắn trong mối quan hệ và người thân sẽ đối xử hài hòa với nhau. Cuộc sống của hai bạn sẽ suôn sẻ.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Sự nghiệp thăng trầm thường là do bị người khác lôi kéo. Mặc dù bạn có tài sản, nhưng đừng đưa ra quyết định của riêng bạn.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy cây đổ, điều này có nghĩa là tài vận chính sẽ gặp nhiều may mắn, được người khác thăng quan tiến chức. Nếu sự nghiệp nhiều thì sẽ có dấu hiệu về công danh, là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy cây đổ, ngũ hành chi phối cây, xung quanh mình gặp nhiều may mắn, nhưng không đối xử chân thành với nhau. Nếu có mơ tưởng, mối quan hệ sẽ không suôn sẻ.

Phụ nữ đang yêu có giấc mơ này, họ dễ đồng cảm với người khác hơn. Họ đang hòa thuận với những người thân yêu của họ một cách chân thành, và họ hòa hợp với nhau. Tình cảm nhiều thì sẽ có tin vui.

Trung niên mộng không được suôn sẻ, vì người khác giới có dấu hiệu phá tài, là người tham lam sắc dục, lơ là bổn phận, sự nghiệp trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *