Tháng Chín 23, 2023

Đàn bà mơ thấy ruột lòi ra ngoài và bị đứt. Giấc mơ này mang ý nghĩa ngũ hành thuộc thổ, báo hiệu sự nghiệp khó thăng tiến. Lòng rối bời. Trái đất là một biểu tượng của sự hợp tác. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt, và không may mắn khi đi về phía bắc. Người cầm tinh con rồng và con chó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có, đối xử với nhau một cách bình tĩnh và sự nghiệp sẽ được cải thiện.

Đối với nữ độc thân, nếu sự nghiệp chính được người khác tín nhiệm thì vận may giàu sang càng tăng. Nếu có tranh chấp với người khác, hòa thuận với nhau sẽ không thoải mái. Nếu bạn có giấc mơ này, đừng trút cảm xúc của mình lên người khác.

Doanh nhân có được giấc mơ này. Mơ thấy ruột là một giấc mơ gần đây. Tài lộc đầu tư không tốt, làm ăn bị người khác lừa gạt. Nếu bạn không thành thật, bạn sẽ bị những kẻ xấu lợi dụng. Người ham tiền nên chú ý đàm phán với người khác. .

Người già mơ thấy giấc mơ này là khỏe mạnh, các bệnh về đường tiêu hóa có thể có dấu hiệu cải thiện, phần lớn là điềm tốt. Những người có vấn đề liên quan đến đầu tư gần đây có nhiều khả năng chiến đấu với những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *