Tháng Hai 23, 2024

Nữ giới mơ thấy cây cối xanh tươi đang héo úa, ngũ hành chế ngự mộc là điềm báo tình cảm có tranh chấp, cuộc sống gặp nhiều chuyện không như ý. Người hay tranh cãi với người thân, quan hệ giữa hai người không hòa thuận, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu. .

Đối với nữ độc thân, ngũ hành tương khắc, tài vận quá nhiều cũng khó phát đạt. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra phán đoán độc đoán, và những người cô đơn và kiêu ngạo sẽ có dấu hiệu tình cảm không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cây xanh bị héo úa, cho thấy đang cùng người yêu cãi nhau về chuyện tiền bạc, nếu tình cảm giữa hai người không hòa thuận, hòa thuận sẽ càng rắc rối.

Nếu nam giới độc thân mơ thấy tranh cãi với người khác vì vấn đề tiền bạc, anh ta sẽ cảm thấy khó hòa hợp với người khác và cảm thấy bị áp bức trong lòng.

Những người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, nước cùng cây trồng, lương thực tổn hại của cải, nếu có nhiều người khác gây rối thì sự nghiệp khó bền lâu.

Những người làm trong lĩnh vực chăm sóc y tế, dịch vụ vệ sinh và các ngành liên quan khác sẽ gặp áp lực nghề nghiệp lớn trong giấc mơ này. Nằm mơ thấy cây cối èo uột nghĩa là tài lộc gần đây sẽ không thuận lợi, sẽ xảy ra tranh chấp với người lớn tuổi, không nên đặt xe trước ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *