Tháng Mười 2, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy ngọn lửa lớn đốt cháy ngọn núi. Giấc mơ này là quẻ Kim trong bát quái, có nghĩa là hỏa và thổ tương sinh. Dưới núi có lửa là điềm lành. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm sự giàu có. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa thu thì lại là điều xui xẻo.

Muốn kiếm tiền thì đi về hướng nam là tốt, đi về hướng bắc thì không tốt. Nếu bạn đang đi công tác, trong giấc mơ này bạn sẽ có quan hệ thân thiết với người khác giới, điều này sẽ dẫn đến tai họa. Những người làm trong lĩnh vực pháp luật, xét xử và các ngành liên quan khác, vì ý nghĩa của việc ăn hại để kiếm tiền, có khả năng mất tiền và gặp rất nhiều rắc rối.

Phụ nữ độc thân mơ thấy núi cháy, điều đó có nghĩa là có nhiều quý nhân giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp. Hợp tác với người khác suôn sẻ, dễ đòi được tiền. Chỉ bằng cách đối xử bình tĩnh với nhau, họ mới có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp.

Nữ đã có gia đình mơ thấy lửa đốt núi, cho thấy sự nghiệp đang phát triển sẽ bị người khác lợi dụng. Mặc dù cô ấy có khả năng đòi tiền, nhưng cô ấy lại bị người khác vướng vào và gặp rất nhiều rắc rối.

Nếu bạn nằm mơ thấy đi tìm học giả này thường mang những ý nghĩa không tốt trong học hành, người mệnh hỏa sinh thổ có thể chế ngự được thủy, thủy lại có nghĩa là trí tuệ, sự thông thái nên khó phát triển trong học hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *