Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bắt được cá sống, ngũ hành chi phối thủy, người nằm mơ gặp khó khăn trong sự nghiệp, lòng thành của người khác có thể có cơ hội kiếm tiền từ nhau. Những người tâm tình phiền muộn, trong đời gặp chuyện không yên, mùa đông mộng là điềm lành, mùa thu mộng là điềm không lành.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy bắt được cá sống, cho biết trong sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, trên đời là người không giỏi đối nhân xử thế, biết phân biệt phải trái, có thể thăng tiến trong sự nghiệp, người nóng nảy. sẽ không gặp may mắn trong sự giàu có.

Phụ nữ trung niên mơ thấy cá sống là tượng trưng cho phú quý, có nghĩa là tài lộc dồi dào, trong nhà gặp nhiều may mắn, người nhà hòa thuận, ý nghĩa cả đời thuận buồm xuôi gió .

Người tuổi Tý nằm mơ thấy điều này là bất lợi, ngũ hành thủy trị thủy, sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt, có điềm báo tài lộc lẫn nhau không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác sẽ làm giàu từ giấc mơ của đất và nước.

Đối với những người kinh doanh rượu, vận tải và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, kinh doanh giấc mơ này gặp nhiều bất lợi. Nếu bạn giỏi đàm phán với người khác, bạn sẽ gặp may mắn cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *