Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ăn dưa hấu rất ngọt, ngũ hành thuộc thổ, là điềm hỏa thổ tương sinh. Nếu giấc mơ này là bất lợi trong sự nghiệp, cuộc sống khó suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, giấc mơ của bạn sẽ không suôn sẻ, mối quan hệ với người khác giới phức tạp, và nếu bạn bị trầm cảm vì vấn đề tình cảm, sự nghiệp của bạn sẽ khó khăn. Nếu ở xa người thân thì nghi ngờ lẫn nhau, hôn nhân không thuận lợi.

Người đang mang thai Lục Gia mơ thấy ăn dưa hấu rất ngọt là điềm báo sinh quý tử, giấc mộng mùa hè càng thêm viên mãn.

Nữ giới mới kết hôn nếu mơ thấy giấc mơ này nếu hay tranh chấp với người khác thì cuộc sống sẽ không yên ổn, nếu thường xuyên cùng người khác cãi vã vì những chuyện vặt vãnh thì tài lộc khó vượng.

Nếu phụ nữ trung niên có giấc mơ này thì trong gia đình có nhiều tranh chấp, vướng mắc với người khác giới thì trong nhà có nhiều xích mích.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy ăn dưa hấu rất ngọt, thổ sinh kim tương sinh. Sự nghiệp nhiều, được người giúp đỡ, anh em ở với nhau hòa thuận, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *