Tháng Mười 2, 2023

Nữ đã có gia đình mơ thấy cây lớn bị đổ, ngũ hành chế ngự cây, điều này cho thấy bản thân vì chuyện tình cảm mà vướng vào nhiều dây dưa với người khác. Những người hay cãi vã với người khác vì tranh chấp tình cảm sẽ có dấu hiệu bất an trong cuộc sống. Mơ thấy mùa xuân là điềm lành, mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có từ giấc mơ này sẽ gặp may mắn khi đi về phía đông và không may mắn khi đi về phía tây. Những ai đang đi công tác sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, thường bị người khác chặn đường, giấc mơ này không nên tính toán lâu dài, làm gì cũng cẩn thận.

Nữ đã kết hôn mơ thấy cây lớn bị đổ, cho thấy gần đây trong quan hệ tình cảm bị người khác ảnh hưởng, ở ngoài đời sẽ không ổn, cuộc sống sẽ rất bất an.

Những người vợ chu toàn có giấc mơ này chứng tỏ họ vì tranh chấp tiền bạc mà có nhiều xích mích với người khác, người nhà có dấu hiệu bất hòa, trong lòng phiền muộn.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác, không nên có tư tưởng làm một mình.

Những người có giấc mơ này tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có nghĩa là kim khắc mộc kiếm tiền, vận may tài lộc khá dồi dào. Hầu hết họ đối xử chân thành với người khác và có sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *