Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị hói tóc, ngũ hành thuộc mộc, nghĩa là trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi. Nằm mơ thấy mình bị hói là điềm báo tình cảm rắc rối, gia đình thường xuyên tranh chấp, giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm không may.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm tốt, hướng Tây là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và bò. Thổ ngũ hành, người khắc thổ bằng mộc là điềm tốt nghiệp. Đây là một điềm lành. .

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, làm việc gì cũng cẩn thận có thể lấy được lòng tin của người khác, sẽ có nhiều của cải, người tính tình hiền lành có thể có điềm lành.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc mộc là với người yêu nhiều lần cãi vã, tình cảm giữa hai người không được hòa thuận, trong cuộc sống gặp nhiều phiền phức.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này thì tài vận hanh thông, điều đó có nghĩa là họ sẽ được người khác giúp đỡ nhiều hơn, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang làm nghề gia công thủ công mỹ nghệ, làm quà tặng và các ngành nghề liên quan khác, nếu trong giấc mơ của bạn thấy cây ngũ hành thì bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong công việc kinh doanh chính của mình, đây là một điềm báo tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *