Tháng Chín 25, 2023

Nữ đã có gia đình mơ thấy mình xuống thang, ngũ hành kim cang, xung quanh có nhiều kẻ gian. Khó đòi tiền lâu, thế gian xử lý không khéo. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Tìm kiếm của cải bên ngoài Nằm mơ thấy mình xuống thang, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Việc mở rộng ngành nghề kinh doanh chủ yếu được người khác lợi dụng, hoặc có biến động về nhân sự.

Doanh nhân có được giấc mơ này, ngũ hành tương khắc kim, học thuyết vàng là điềm tài vượng bất lợi, đồng thời cho thấy người ta vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, cuộc sống khó bền lâu.

Nếu bạn có giấc mơ này và tham gia vào các ngành cung cấp y tế, chăm sóc sức khỏe và các ngành liên quan khác, vàng có thể vượt qua gỗ, đây là dấu hiệu của sự giàu có.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác được sinh ra với vàng và nước, tài lộc dồi dào. Chỉ những ai có giấc mơ này mới gặp nhiều may mắn, từ đó có cơ hội tích lũy của cải.

Phụ nữ trung niên mơ thấy nhiều người cãi vã vì việc gia đình, hoặc những người vội vã xung quanh vì kỳ thi ở trường của phụ nữ, và họ thường gặp rắc rối.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong nhà có chuyện rối ren, quan hệ gia đình không thuận lợi, có mâu thuẫn trực diện với nhà chồng, có dấu hiệu phá tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *