Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mưa xối xả, nghĩa là ngũ hành thuộc thủy, nước cùng cây cối tạo thành sông, có thể hóa hung thành lành. Trời đất bốn mùa giao hòa, lửa đầy là điềm lành nằm mơ thấy trong mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một điềm xấu.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mưa xối xả, mưa to là nước mất gốc, thủy biến mộc thành thủy, là sự cùng nhau phát triển, tình cảm hạnh phúc, được người thân yêu quý, vợ chồng hòa thuận, động viên lẫn nhau, nên đền đáp chú ý đến an toàn. Bàn nước có nghĩa là chăn bông.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mưa to, nước đầy, tuy không có của cải nhưng được người tốt giúp đỡ, lâu dài sẽ có của cải.

Nếu đi ra ngoài bàn chuyện, nếu đi về hướng Bắc sẽ được sao tốt phù hộ, ước nguyện sẽ thành hiện thực; nếu đi về phía nam sẽ gặp rắc rối, có thể gặp tai họa đẫm máu.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mưa xối xả, là điềm tốt trong thời thanh niên khởi nghiệp, nước đầy cây, có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, là dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, nước vô gốc sẽ liên tục tụ thành sông, bạn có thể cầu nhân và được nhân từ, nghĩa là con cháu nối dõi, vợ chồng yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *