Tháng Chín 25, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy rất nhiều mồ mả bằng đất. Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về đất, là biểu tượng của đất được khai khẩn. Sự nghiệp thường mang ý thị phi, có chuyện thị phi với người khác. Có rất nhiều lo lắng về sự giàu có của nhau. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy nhiều mồ mả, trong đời có nhiều chuyện bất an, quan hệ với người khác không tốt, điềm báo tài vận khó thăng tiến, có nhiều kẻ gian ác, đúng sai nhiều tranh chấp.

Giấc mơ của người tuổi Tý không được suôn sẻ vì xung quanh họ có nhiều kẻ gian manh, thường bị người khác lừa gạt. Những người mưu cầu tiền bạc không nên có tư tưởng dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Những người đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển thiết bị, sản xuất thép và các ngành công nghiệp liên quan khác sẽ được ban cho đất và vàng, và có vận may về sự giàu có.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác mơ thấy nhiều mồ mả là điềm báo cuộc sống không yên ổn, là điềm báo tài lộc không suôn sẻ, cầu không được. tiền bạc.

Người làm ngành dịch vụ, quản lý rượu và các ngành nghề liên quan, mơ thấy đất này hãm nước là vượng tài, ảnh hưởng của người khác, có nhiều điềm báo tài lộc không thuận lợi cho nhau, cầu tiền nhiều bất an. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *