Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nước đang dâng lên, ngũ hành là thủy, nhưng Nhân Thủy thông với trời, sự nghiệp phát triển sẽ bị người khác ảnh hưởng, cuộc sống không thuận lợi. Mặc dù cô ấy có thể đạt được sự giàu có, nhưng cô ấy sẽ bị người khác chèn ép. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Nữ đã kết hôn nằm mơ thấy nước dâng lên là nữ lấy chồng làm quan, nằm mơ thấy này bị người khác chèn ép hoặc kìm hãm, sự nghiệp có thể có cơ hội thăng tiến, vận số đa phần là điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước dâng lên, sự nghiệp gần đây gặp nhiều phiền toái, tài vận không thuận lợi, người cá tính mạnh thường bị người khác lợi dụng.

Những người làm nghề đánh cá, chèo thuyền và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này là điềm báo hao tài, phát triển sự nghiệp sẽ không thuận lợi, thường bị người khác lợi dụng.

Trong giấc mơ này nếu có đồ vật quan trọng bị mất rất khó tìm lại, trong lòng có nhiều bất an, chất chứa trong lòng mà phát ra trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực phát minh, sản xuất, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành trị thủy, trị trí, người thông minh, học hành tốt, điểm có thể nâng cao, hoặc lập công trong lĩnh vực chuyên môn, nhân vật hàng đầu cũng là điềm tốt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *