Tháng Mười 2, 2023

Nữ đã có gia đình mơ thấy nước sông dâng cao, ngũ hành cai quản thủy. Sự nghiệp của người nằm mơ được người khác tín nhiệm, hoặc có điềm báo về tiền bạc rủng rỉnh, đa số được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy nước sông dâng cao, trong nhà có vận may, nghĩa là người nhà hòa thuận, phần lớn là điềm lành. Giấc mơ này giống như việc quan hệ với người yêu không suôn sẻ, quan hệ giữa hai người có thể được cải thiện.

Trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, điềm báo gặp nhiều hung họa, nhưng vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác nên cuộc sống càng thêm bất lợi.

Nếu là một người vợ đảm đang, nếu vì chuyện tiền bạc mà cãi vã với người yêu hoặc nhà chồng thì sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau, trong nhà mọi việc sẽ hòa thuận. Nếu vướng bận chuyện gia đình thì khó suôn sẻ.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan mơ thấy nước sông dâng cao, cho thấy công việc làm ăn chính có thể được người khác tín nhiệm, hoặc có điềm báo tài lộc dồi dào, có thể gặp vận may với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác, nếu trong giấc mơ này mà có được thủy ngũ hành thì tài vận hanh thông, hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *