Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị mất chiếc răng hàm dưới, ngũ hành trong giấc mơ này cai quản thủy. Mơ thấy rụng răng cho thấy sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, vướng bận với người khác thì tài lộc khó cải thiện. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm gở.

Một người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị mất chiếc răng hàm dưới. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người tuổi Tý và Thìn cùng mưu cầu phú quý, công việc chính được quý nhân giúp đỡ, quý nhân gặp nhiều may mắn. dấu hiệu của

Những người đang kinh doanh rượu, vận chuyển khách sạn và các ngành nghề liên quan khác, nếu nằm mơ thấy ngũ hành này là thủy chủ, nếu đối đãi với người khác bằng tấm lòng chân thành thì sự nghiệp của nhau sẽ có điềm lành, đây là điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành liên quan khác đều vượng vàng và nước, còn những người ăn nói khéo léo có thể gặp may mắn trong việc tìm kiếm sự giàu có và thăng tiến trong sự nghiệp.

Giấc mơ này của nữ giới mới kết hôn, vận trình không suôn sẻ, sự nghiệp chính có vướng mắc với người khác, tuy có kế hoạch lâu dài nhưng khả năng có hạn, chớ nên có tư tưởng hơn thua.

Nếu là người vợ đảm đang, với người tình hay cãi vã, hai người vướng bận chuyện tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *