Tháng Mười 2, 2023

Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy sông rất lớn, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của Nhân Thủy, Nhân Thủy thông với trời. Trong giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp có nhiều kẻ gian, đang mưu mô với người khác. Mọi người được sử dụng bởi những người khác. Những giấc mơ là tốt lành vào mùa đông, nhưng không may mắn vào mùa thu.

Nếu một phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là có những rắc rối trong sự nghiệp chính. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng tự đánh giá. Những người có tính cách hài hòa có thể kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sông đầy nước, điều này cho thấy tài vận chính khó vượng, đi cầu tiền thường bị người khác gài bẫy, nếu vì chuyện tiền bạc mà suy sụp thì sẽ gặp rắc rối. nhiều.

Nam giới đã kết hôn trong mộng không được suôn sẻ, chủ về tình duyên không được thuận lợi, thường xuyên nảy sinh ý kiến ​​tranh chấp về tiền bạc, nghĩa là tài lộc khó vượng.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, ngũ hành quy hỏa, thủy hỏa tương khắc là dấu hiệu mang lại may mắn cho nhau.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thuộc thủy, có thể cải thiện cuộc sống, được người khác giúp đỡ, dễ dàng làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *