Tháng Mười Hai 7, 2023

Phụ nữ có thai mơ thấy cây anh đào nở đầy quả anh đào màu đỏ, điều này cho thấy ngũ hành mộc là chủ đạo trong giấc mơ này là điềm báo củi lửa sáng sủa. Điềm báo chủ động, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Bà bầu nằm mơ thấy giấc mơ này cần chú ý đến sự bất ổn của thai nhi. Gần đây có nhiều ham muốn, những người có người yêu đang bừng bừng dục vọng đặc biệt không có lợi cho sự phát triển của thai nhi. Đối với phụ nữ mới mang thai mà mơ thấy giấc mơ này lại càng bất lợi hơn.

Đối với những người sống khác nơi với người yêu, giấc mơ này có nghĩa là mối quan hệ giữa hai bạn có thể cải thiện, đối xử chân thành với nhau và sống tốt, đó là một điềm tốt.

Những người có giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thường có dấu hiệu phá sản.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không tốt lành. Những người dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác thường gặp quý nhân trong sự nghiệp, phần lớn được người khác giúp đỡ.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào ngành điện, quang học và các ngành liên quan khác cũng sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Nó là ngọn lửa chính của ngũ hành, tượng trưng cho sự hợp tác tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *