Tháng Chín 25, 2023

Phụ nữ mơ thấy mình đang câu cá có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, là người thông minh. Tìm kiếm sự giàu có là một dấu hiệu của sự may mắn và những người nhận được sự giúp đỡ từ người khác có thể cải thiện sự nghiệp của họ. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy câu cá. Hướng bắc là điềm lành, hướng nam là điềm xấu. Cùng người tuổi sửu và ngựa tìm kiếm sự giàu có, người mệnh thủy sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy bắt được cá, có nghĩa là thành công trong sự nghiệp. Nếu ngũ hành chi phối thủy thì sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Họ là những người minh bạch, và đó là dấu hiệu cho thấy rất dễ kiếm tiền.

Một người phụ nữ mới kết hôn có một giấc mơ xấu. Có nhiều điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp, và cô ấy thường bị người khác lừa dối khi tìm kiếm tiền. Cô hay nghi ngờ do tranh chấp miệng lưỡi đúng sai, cuộc sống không thuận lợi.

Người già mơ thấy mình đang câu cá, ngũ hành chi thủy, là điềm lành. Nếu xin tiền thì sẽ được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trung niên mộng không toại nguyện là điềm báo do bị áp bức về tiền bạc mà có tranh chấp với người khác, đồng thời là điềm báo sự nghiệp khó thăng tiến. Giấc mơ này không nên tham lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *