Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy suối nước nóng, trong giấc mơ này có được nguồn nước ngũ hành là điềm báo việc làm ăn sẽ thuận lợi trong thời gian sắp tới. Nếu bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người cao quý và hòa thuận với những người khác, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Nằm mơ thấy suối nước nóng, nước tượng trưng cho dòng chảy, công việc làm ăn phát tài gần đây diễn ra tốt đẹp, chớ nên tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Phụ nữ độc thân mơ thấy suối nước nóng, có nghĩa là sắp tới sẽ có một phần phú quý. Nước ngũ hành giàu cảm xúc. Người giỏi quan sát lời ăn tiếng nói, có thể gặp điềm lành trong sự nghiệp phát triển.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tuy có xích mích với người khác nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống suôn sẻ, không nên dây dưa với người khác.

Người ra nước ngoài kiếm tiền, cãi vã với người yêu vì chuyện vặt vãnh, tình cảm đôi bên sẽ bất hòa, nên biết cách giải quyết êm đẹp, mới có cơ hội đổi đời.

Những người có giấc mơ này tham gia vào công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành thống trị nước và những người có sự nghiệp phát triển tốt và hòa thuận với những người khác, có được giấc mơ hợp tác với những người thuộc lợn hoặc chuột, và sự nghiệp của họ có thể cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *