Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tầng hầm có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công tước”, nằm mơ thấy tầng hầm là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

tầng hầm mơ ước: Căn hầm thường tượng trưng cho điều bí mật trong lòng người mơ mộng.

mơ thấy đi vào tầng hầm: Nó tượng trưng cho sự bất an do bí mật trong lòng mang đến cho bạn. Đôi khi sự bất an thầm kín này chính là cảm giác của bạn về tình dục.

Cảm thấy nhẹ nhõm sau khi mơ thấy mình bước xuống tầng hầm: Điều đó có nghĩa là bạn kiệt quệ về thể chất và tinh thần và mong muốn thoát ra.

Mơ thấy trốn trong tầng hầm: Ngụ ý có thể bạn đang có một mối tình thầm kín mà không muốn người khác biết. Hầm rượu nơi cất giữ rượu hay tầng hầm chứa đầy thức ăn phong phú tượng trưng cho khát khao mãnh liệt trong lòng bạn.

Tôi mơ thấy tầng hầm tối tăm và bừa bộn: hàm ý cùng nhau trải qua khó khăn, hoạn nạn.

Mơ thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm: Ngụ ý rằng những xiềng xích bên trong của ánh sáng đã kìm hãm bạn, dẫn đến một thái độ hơi bi quan đối với cuộc sống. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên có thái độ sống tích cực hơn.

mơ thấy nước tầng hầm: Hay ẩm ướt, nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe, có thể mắc các bệnh về cơ quan tiết niệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *