Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy lại ánh sáng sau nhật thực toàn phần, điều này có nghĩa là ngũ hành thuộc thủy, thủy hỏa tương khắc, tức là vạn vật xung khắc. Một dấu hiệu của may mắn và bất hạnh trộn lẫn. Những cây liễu sẫm màu và những bông hoa tươi sáng. Nhưng khi tiết trời yên ổn thì đây là điềm lành nằm mơ thấy trong mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một điềm xấu. Đó là một dấu hiệu cảnh báo.

Người đi ra ngoài đàm tiếu, người đi về hướng bắc là sao tốt, người đi về hướng nam thì được như ý, vạn sự như ý nhưng không suôn sẻ, sợ tai họa.

Nằm mơ thấy lại ánh sáng sau nhật thực toàn phần là điềm giàu sang, gần gũi, ngụ ý thịnh vượng, an khang. Được quý nhân giúp đỡ là dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, thuận theo xu thế nghĩa là sự nghiệp hanh thông.

Nhờ các học giả giải được bảng mộng này diễn ra suôn sẻ, nghĩa là nước và đất cân bằng, đi đâu cũng thấy. Khiêm tốn có Ningmo để cho đi.

Nằm mơ thấy lại ánh sáng sau nhật thực toàn phần là điềm lành trong thời kỳ làm ăn, mang ý nghĩa phản kháng lẫn nhau. Có điềm báo sớm, đừng quá tin người, hãy chăm chỉ làm việc rồi cuối cùng bạn sẽ được bình yên.

Nằm mơ thấy ánh sáng trở lại sau nhật thực toàn phần có nghĩa là thịnh vượng và hòa bình, tình yêu hạnh phúc, động viên lẫn nhau và khiêm tốn. Tôi làm việc chăm chỉ trong cuộc sống của tôi, và mặt trời và mặt trăng được yên bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *