Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy tòa nhà, cao ốc có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công”, mơ thấy nhà cửa, cao ốc là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

tòa nhà mơ ước, tòa nhà: Tòa nhà trong giấc mơ là bình thường, gọn gàng và hào phóng, có nghĩa là cuộc sống thoải mái và dễ chịu, đơn giản và tự nhiên. Tòa nhà trong giấc mơ hơi đổ nát, có nghĩa là sau khi làm việc chăm chỉ, bạn có thể sống một cuộc sống không lo cơm ăn áo mặc. Tòa nhà trong giấc mơ trang nghiêm và đẹp đẽ, có khí thế phi thường, điều này cho thấy sau này sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung sướng.

Tôi mơ thấy mình đang tuyệt vọng leo lên cầu thang của một tòa nhà cao tầng: Báo trước sự chăm chỉ sẽ mang lại kết quả tốt.

Mơ thấy mình đang đi giữa những tòa nhà chọc trời: Điềm báo may mắn bất ngờ.

nhà cao tầng uống rượu: Để trở nên giàu có. “Chu Công giải mộng”

nhà cao tầng: Sự ổn định quan trọng. “Chu Công giải mộng”

Mông Bạch Ngọc Lâu: Học giả mơ thấy điều này, là chúa xui xẻo, có điềm đoản thọ. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mạnh Đăng Lâu mở tiệc: Với người mơ thấy điều này, ban đầu chủ sự khó khăn, nhưng về sau sẽ có hung khí lớn, quan chức về sau thịnh vượng. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

mơ thấy nhà cao tầng: Bit to San Gong. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy ngồi trên nhà cao tầng, núi đá: Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Ngôi nhà mơ ước:mạnh mẽ. Người mơ mộng bị mắc bẫy bởi những linh hồn xấu xa. Người nằm mơ thấy mình rời khỏi cung điện cũng sẽ rời khỏi phòng khách, đó là điềm xấu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Xây dựng ước mơ trường thọ:may mắn. Cao nhân thấy vậy cũng ít chuyện. Người khiêm tốn xem nó để kinh doanh. Ít ai thấy, đó là điềm quý.

nhìn thấy ông già: Đó là dấu hiệu của sự trường thọ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Tòa nhà Dream YueyangNằm mơ: Nằm mơ thấy điều này là điềm báo sẽ hóa xui thành may, làm ăn phát đạt sau bao vất vả. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

tòa nhà cao tầng trong thành phố mộng mơ:may mắn. Những tòa nhà cao vút tạo nên vẻ đẹp mới. Người nằm mơ sự nghiệp thuận lợi, ánh sáng chiếu rọi phía trước, là điềm phú quý vinh hoa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *