Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy ban công bị đổ, rơi được vàng ngũ hành trong giấc mơ này là điềm báo không tốt về tài lộc, bị người khác dây dưa sẽ dẫn đến tai họa, điềm báo thị phi. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành công nghiệp kim loại, thép và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu của sự giàu có. Một cuộc sống suôn sẻ hầu hết là một điềm tốt.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, đừng trút giận lên người khác. Đó là dấu hiệu của một người cá tính mạnh nhưng cố chấp, sẽ dẫn đến phá sản.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp của mình phần lớn được người khác nâng đỡ, là điềm lành có thể cùng nhau kiếm tiền. Có được giấc mơ này là vàng chính ngũ hành. Nếu bạn mơ thấy mình bị ngã, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống thăng tiến.

Những người đang tìm kiếm tiền là một dấu hiệu của một sự nghiệp tốt. Những người làm trong lĩnh vực quản lý, luật và các ngành liên quan khác có tính cách cứng rắn, còn những người được người khác giúp đỡ và hoạch định chiến lược sẽ có sự nghiệp tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *