Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy cây lê đầy lê và tôi đang hái chúng một mình. Ngũ hành của người nằm mơ sẽ là vàng chủ đạo, vận trình suôn sẻ, bạn sẽ nỗ lực hợp tác với người khác. Đừng viển vông vì những suy nghĩ cá nhân. Những giấc mơ vào mùa thu là tốt lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Nếu bạn còn độc thân mơ thấy cây lê đầy lê và bạn đang tự hái, điều đó có nghĩa là gần đây đường tình duyên của bạn suôn sẻ, người mình yêu rất hợp nhau. Fang có kết quả tốt.

Người đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành là kim mộc, tài vận hanh thông. Đàn ông đã kết hôn có nhiều phụ nữ vây quanh và họ gặp rắc rối với tình trạng hôn nhân của mình. Chuyện tình cảm nên theo ý kiến ​​khách quan, không nên để người khác phái đưa ra những quyết định chủ quan, cảm tính. Quyền lực mà bạn lợi dụng thì càng bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Những người có giấc mơ này đang tham gia vào lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác gần đây gặp nhiều rắc rối, xung quanh có nhiều kẻ gian manh, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn càng thêm khó khăn. Những người tìm kiếm tiền sẽ hành động một cách khách quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *