Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy mình bị gãy chân, trong giấc mơ này gặp phải mộc ngũ hành là bạn sẽ gặp chuyện rắc rối trong quan hệ tình cảm. Tứ chi, ngũ hành tượng trưng cho mộc, nhu cầu tình cảm bị đè nén. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những người làm trong ngành quần áo, thiết kế và các ngành liên quan khác, nếu ngũ hành là mộc chủ đạo thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, chân thành đồng hành cùng người khác, là điềm báo tốt cho sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị gãy chân là điềm báo tài lộc khá dồi dào. Những người tìm kiếm sự giàu có cùng với những người khác sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Nếu xung quanh giấc mơ này có thêm quý nhân thì vận trình tài lộc càng được cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy mình bị gãy chân là điềm báo cuộc sống không như ý. Giấc mơ này là do cô bị ám ảnh bởi vấn đề tình cảm. Mặc dù có một bước ngoặt trong sự nghiệp, cô ấy nên chuẩn bị sẵn sàng.

Những người có được giấc mơ này và làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, gỗ kìm đất để kiếm tiền, là một phần may mắn của cải, và những người gặp vận may chỉ có thể có thu nhập lâu dài bằng cách làm mọi việc một cách nhất quán.

Đối với những học giả mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, thành tích học tập sẽ bị ảnh hưởng, trong lòng sẽ cảm thấy bất an, trì trệ và xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *