Tháng Hai 23, 2024

Tôi nằm mơ thấy một chiếc răng cửa của mình bị rụng và nằm mơ thấy nước ngũ hành. Thường bị người khác lừa gạt trong công việc chính, đó là điềm báo tài vận khó thăng tiến, mùa đông nằm mơ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía bắc, và không may mắn khi đi về phía nam. Nếu bạn có giấc mơ này, người tuổi Thân và người tuổi Hợi cùng nhau mưu cầu của cải, gặp nhiều chuyện không thuận lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình sẽ khó hòa hợp với người nhà, người do tình cảm mà bất hòa với người nhà thì gia đình bất hòa, cuộc sống không được suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tuy giàu có nhưng không nên mưu mô, tranh giành tiền bạc với nhà chồng, chung sống nhiều bất an. Giấc mơ này đầy rắc rối.

Người già mơ thấy giấc mơ này là khỏe mạnh, con cháu đức độ, phần nhiều là điềm lành.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy rụng răng, điều này có nghĩa là sự nghiệp khó thăng tiến, tài vận gặp nhiều điều không thuận lợi. Chỉ bằng cách đối xử chân thành với người khác, những người tìm kiếm tiền mới có thể có cơ hội cải thiện vận may của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *