Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy hành kinh ra nhiều máu, ngũ hành thủy chi phối, công danh sự nghiệp phát triển đa phần bị người khác ảnh hưởng, xung quanh gặp nhiều xui xẻo, lời nói phải trái gây họa, giấc mơ mùa đông là điềm lành, còn giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy trong kỳ kinh nguyệt ra nhiều máu, người nằm mơ ở trong sáng, kẻ ác ở trong bóng tối, điềm báo sẽ có nhiều phiền phức. Nếu sự nghiệp phát triển không suôn sẻ, đừng hành động hấp tấp và bạn nên nhìn thấy mục đích của người khác.

Nữ độc thân mơ thấy máu kinh nhiều, điềm báo sự nghiệp phát triển không như ý, quan hệ khác giới phức tạp, thường xuyên bị người khác đeo bám, trong lòng bất an nghĩ cách bỏ trốn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy người cầu tiền giỏi đàm phán với người khác, người cầu tiền sẽ có của cải tứ phương, người hòa thuận với người khác sẽ có sự nghiệp tốt hơn.

Nếu phụ nữ mới mang thai mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là dấu hiệu của chứng loạn sản thai nhi, là điềm xấu.

Những người tham gia vào thương mại ở nước ngoài, ngư nghiệp và các ngành công nghiệp liên quan khác là những người có vận may. Dù có của cải phù phiếm nhưng họ không có ý định lâu dài, nên làm việc gì cũng nên tính đến chuyện lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *