Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy trên cây có rất nhiều quả mận để hái ăn, giấc mơ này lấy được cây chính ngũ hành là điềm báo sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, sống chân thành với người khác là nền tảng cho sự nghiệp hanh thông. . Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy mình buộc quả mận nghĩa là gần đây có sự ràng buộc, người gần đây có mối quan hệ tốt với người khác nên trân trọng mối quan hệ của nhau và chung sống lâu dài. Nằm mơ thấy quả mận cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ bị người khác cản trở, dẫn đến tai họa.

Nữ độc thân mơ thấy trên cây có nhiều mận hái ăn, cho thấy sự nghiệp của mình bị người khác cản trở. Mặc dù gần đây cô ấy có vận may tốt, nhưng cô ấy đã bị người khác lợi dụng. Dấu hiệu phá sản đã quá rõ ràng, tất cả đều do lòng tham gây ra.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy xung quanh mình có quá nhiều may mắn nên biết phân định rạch ròi với người khác, không nên quá mập mờ sẽ dẫn đến hao tài, còn những ai dấn thân vào làng giải trí thì càng bất lợi. nghề nghiệp và điều kiện sống của họ sẽ bị ảnh hưởng.

Đi hướng đông kiếm tiền bên ngoài là điềm lành, hướng tây là điềm không lành. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và các ngành liên quan khác là cây chủ yếu trong ngũ hành, sự nghiệp hanh thông. Đây là may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *