Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy cổ tay trái bị đứt rồi nối lại và lấy được cây chủ ngũ hành trong giấc mơ này có nghĩa là trong quan hệ tình cảm có điều không thuận lợi, vướng bận người khác, cả đời không yên, giấc mộng xuân là điềm dữ. giấc mơ mùa thu là không may mắn.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng người thuộc tuổi cừu và khỉ cùng mưu cầu của cải, cẩn thận sẽ có được của cải.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc mộc, nghĩa là trong quan hệ tình cảm có điềm không lành, vướng vào thị phi, thường khó hòa thuận với nhau.

Giấc mơ của một người đàn ông đã kết hôn không suôn sẻ và cuộc sống của anh ta thường bị ảnh hưởng bởi người khác. Nếu có nhiều hung tinh thì khó kiếm tiền thuận lợi, cuộc sống thường bị xáo trộn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực gia công quà tặng, sản xuất quà tặng và các ngành nghề liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo gỗ lửa sáng, tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ, là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực bảo trì thiết bị, chế biến sinh học và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thuộc mộc nên nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp phát triển thuận lợi, được người khác tín nhiệm, là cơ hội phát tài lâu dài. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *