Tháng Mười 1, 2023

Mơ thấy đường bị sương mù bao phủ, ngũ hành chi phối nước. Giấc mơ này có nghĩa là nước và cây cối được sinh ra cùng nhau. Có thương ăn để kiếm tiền và làm giàu. Sự nghiệp phát triển tốt. Hầu hết mọi người được người khác tin tưởng và có vận may tốt. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy người tràn ngập sương mù là điềm báo gần đây có chuyện phiền muộn, trong lòng có cảm giác phiền muộn, hay cãi vã với người khác, khó hòa hợp với nhau, bạn nên điều chỉnh tâm lý để đối phó.

Nếu phụ nữ trung niên nằm mơ thấy giấc mơ này thì điều kiện sống sẽ được cải thiện, ai gặp nhiều may mắn với quý nhân thì có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp.

Người già có giấc mơ này sức khỏe tốt nhưng có nhiều điềm phiền muộn vì cháu chắt. Cái gọi là con cháu đều có phúc khí của mình, nếu có người ép buộc bọn họ, đại đa số đều là chuyện xấu.

Doanh nhân mơ thấy giấc mơ này không suôn sẻ, có điềm báo về kẻ gian trong việc phát triển kinh doanh, có nhiều tranh chấp với người khác, khó hòa thuận với nhau. Tuân thủ chính đạo là chìa khóa để thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người đang tham gia bảo trì thiết bị, dịch vụ kim loại và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu khá may mắn. Nếu bạn chân thành với người khác, sẽ có những điều tốt đẹp cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *