Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy nước sông lớn rất lớn đục ngầu, ngũ hành chế ngự nước trong giấc mơ này có nghĩa là bị người khác lợi dụng trong quá trình phát triển sự nghiệp gần đây gây tai họa, mùa đông nằm mơ là điềm lành, mùa xuân nằm mơ thấy nước là không may mắn.

Nằm mơ thấy sông lớn, sông ngòi cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ có sóng gió, sự nghiệp sẽ có nhiều thay đổi, không tốt cho cuộc sống của bạn. Người đang cầu tiền không nên quá cả tin với người khác mà sinh ra dấu hiệu bất mãn.

Nếu nữ độc thân mơ thấy điều này, sự nghiệp phát triển sẽ thành thật với người khác, cuộc sống suôn sẻ. Nếu cô ấy tham gia vào ngành giải trí, truyền thông và các ngành liên quan khác, cô ấy sẽ phát triển sự nghiệp suôn sẻ, phần lớn là may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn và các ngành liên quan khác có giấc mơ này, điều này có nghĩa là trong ngành kinh doanh có nhiều kẻ xấu, nhưng họ đang cạnh tranh với nhau. Nếu có dấu hiệu rõ ràng của sóng đen, họ không phải là bạn tốt, và có nhiều điều xảo quyệt.

Những người đi cầu phú quý ở nước ngoài gặp được giấc mơ này, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là xui xẻo. Những người tham gia vào rượu, uống rượu và các ngành công nghiệp liên quan khác, rất nhiều may mắn cao quý là biểu tượng của sự may mắn;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *