Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy 2 chiếc răng cửa dưới bị rụng, ngũ hành tương khắc thủy, có nhiều hiềm khích với người khác do chuyện vặt vãnh mà gây ra tai họa liên miên, cuộc sống khó hòa thuận. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía bắc là tốt, và không may mắn khi đi về phía nam. Những người có được ước mơ này và tham gia vào ngành quản lý khách sạn, thương mại hàng hải và các ngành liên quan khác thường có những quý nhân hỗ trợ họ phát triển sự nghiệp.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài và tham gia vào quản lý giao thông, tài phán giao thông vận tải và các ngành liên quan khác thường có dấu hiệu thành công trong sự nghiệp. Là người gặp nhiều may mắn, được thăng quan tiến chức. Đây là một điềm lành.

Nữ độc thân mơ thấy thủy chung mơ hồ không tốt cho tình cảm, người có tình cảm nhạy cảm ngược lại sẽ mang đến tai họa.

Nằm mơ thấy đàn ông độc thân là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Có nhiều vướng mắc với người khác, cạnh tranh lẫn nhau rõ ràng và phát triển sự nghiệp không thuận lợi. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình và đừng đặt xe trước ngựa.

Đi tìm học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước, điềm báo học hành tốt, ai cố gắng học hành sẽ học giỏi hơn, là người thông minh, học hành gặp nhiều điều tốt, phần lớn là thành đạt. điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *