Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy kính bị vỡ và tôi chảy máu. Ngũ hành quy kim, kinh chính phú quý. Bạn có thể hòa hợp tốt với những người khác. Tìm kiếm tiền từ nhau có nghĩa là may mắn. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành và giấc mơ mùa xuân là điềm không lành.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy kính bị vỡ và tự đâm mình đến chảy máu. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con rồng. , đây là một điềm lành.

Nam độc thân mơ thấy kính vỡ chảy máu, thường bị người khác ảnh hưởng khi mưu cầu tiền bạc. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh anh ta, và rất khó để cải thiện vận may của anh ta.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy kính vỡ chảy máu, cho thấy công việc làm ăn chính sẽ bị người khác lừa gạt, tài lộc không thuận lợi. Ai gặp phải giấc mơ này mà vướng vào người khác thì cuộc sống sẽ rất khó khăn.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, xây dựng rượu và các ngành liên quan khác có ý nghĩa về vàng và nước trong giấc mơ này. Họ thường bị người khác lợi dụng, và đó là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của họ khó thăng tiến. Những người có nhiều may mắn với người khác, đối xử chân thành với nhau và có được sự giàu có lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *