Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy leo cầu thang rất dốc và tôi sợ. Nếu trong giấc mơ này bạn nhặt được vàng ngũ hành thì bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp của mình trong thời gian sắp tới. Nếu được người khác giúp đỡ sẽ được quý nhân thăng quan tiến chức. Đây là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui. .

Nằm mơ thấy leo cầu thang rất dốc và đáng sợ, cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, nhưng bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực, vui buồn lẫn lộn.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt lành, nhưng đi về phía đông là điều không may mắn. Nếu gặp quý nhân, những người tuổi Sửu, Tý có thể giúp đỡ nhiều hơn cho bạn. Những người tham gia vào rượu, trà và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt, đó là một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người đã kết hôn có giấc mơ này là do gần đây họ hay cãi vã với người yêu. Đàn ông đã có gia đình mơ thấy mình gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp nhưng lại tranh cãi với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, không phân biệt đúng sai trong nhà. Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sắp tới sẽ gặp rắc rối về tiền bạc, xích mích với người nhà, con cái thi cử gần đây không đạt điểm cao.

Những người có giấc mơ này tham gia vào nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác hầu hết đều may mắn về sự giàu có. Nằm mơ thấy leo cầu thang có nghĩa là sự nghiệp phát triển, có cơ hội thăng tiến, may mắn về tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *