Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy leo lên một con dốc thẳng tắp, ngũ hành quy kim, giấc mơ này có nghĩa là kim và thổ sẽ tương sinh với nhau. Leo lên một con dốc là một dấu hiệu của sự may mắn. Chỉ với sự giúp đỡ của người khác, bạn mới có thể có được sự giàu có. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt, và không may mắn khi đi về phía đông. Những người làm trong lĩnh vực quản lý tài chính, hợp tác đầu tư và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối kim, có nghĩa là sự nghiệp của họ có thể được cải thiện. Nếu được người khác đồng hành chân thành, sự nghiệp của họ sẽ càng tốt đẹp hơn.

Nam giới độc thân mơ thấy leo lên một con dốc thẳng tắp, sự nghiệp phát triển sẽ được người khác tín nhiệm, kiếm tiền có thể gặp điềm lành.

Trung niên nam nhân mơ thấy mình leo lên một con dốc thẳng tắp, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng lại hay xích mích với người khác, rất khó chịu với nhau.

Nếu nữ độc thân gặp được giấc mơ này thì công việc làm ăn chính sẽ hợp tác hài hòa với người khác, tài lộc phần nhiều là nước chảy mây trôi. Nằm mơ thấy leo lên đồi có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, đây là một điềm báo tốt.

Những người làm trong lĩnh vực rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, chỉ khi hợp tác với người khác thì vận may của họ mới có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *