Tháng Mười Một 29, 2023

Nằm mơ thấy mặt nứt ra không có máu, đây là điềm báo ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo chuyển vận rủi thành vận, điềm báo mưa thuận gió hòa. Thời tiết hài hòa, lửa và nước hòa hợp. Đây là điềm lành mơ thấy vào mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một điềm xấu.

Nằm mơ thấy mặt nứt ra không có máu, đây là điềm báo nước lửa nối tiếp nhau, phúc khí tràn đầy. Vượt sóng thuận gió, rèn giũa tiến thân trong sự nghiệp, có thể được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông, được trời cho, vạn sự như ý.

Nằm mơ thấy mặt nứt ra không có máu, có nghĩa là tai họa và vận may, phúc và họa nương tựa vào nhau, nhân lành gặp quả lành, chớ lười biếng lười biếng. Có những phước lành trong việc khiêm tốn.

Mơ thấy mặt bị rạch không còn giọt máu, nước lửa lần lượt tới, hào môn vượng, tiền tài đầy ắp, cả đời bình an vô sự.

Nằm mơ thấy mặt nứt không còn máu là người đi tán chuyện thị phi, người đi về phía Bắc thuộc sao lành, người đi về phía Nam sẽ đạt được ước nguyện nhưng không suôn sẻ. , và họ sợ rằng mọi thứ sẽ khó khăn.

Nằm mơ thấy trên mặt nứt không có vết máu, tình yêu hạnh phúc, được người mình yêu đồng hành, thể hiện ý nghĩa thoát khỏi đau khổ. Xin các học giả cho biết giấc mơ này thể hiện ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xử sự hanh thông, vạn sự hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *