Tháng Chín 25, 2023

Tôi mơ thấy mặt mình rất sưng, và tôi có giấc mơ này, đó là cây chính của ngũ hành. Có một cảm giác may mắn trong mối quan hệ, và tôi đồng ý với người tôi yêu. Họ là một phước lành từ Chúa, và tôi nhận được nhiều phước lành hơn từ những người khác. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mặt sưng lên, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và chó. Cuộc sống chính có thể gặp may mắn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mặt mình sưng lên, ngũ hành chế ngự mộc là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tiền tài nhiều, cuộc sống sung sướng.

Nữ độc thân mơ thấy mặt rất sưng, ngũ hành chế ngự mộc, tình cảm bị người khác ảnh hưởng, tình cảm có chuyện không thuận lợi, rất khó hòa hợp.

Những người đang tham gia vào sản xuất, xử lý nước và các ngành công nghiệp liên quan khác, nước và cây cối cùng nhau phát triển, và ý nghĩa của việc ăn hại kiếm tiền, là những người có nhiều người cao quý hơn xung quanh họ có thể có cơ hội kiếm tiền, và những người công việc tình cảm thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Trung niên nam nhân mơ thấy mặt mình sưng lên, là người vì chuyện tiền bạc mà phát sinh mâu thuẫn với người khác, điềm báo sẽ có chuyện rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *