Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị đâm không chảy máu, ngũ hành quy kim, có được giấc mơ này nghĩa là tài vận được thăng tiến, đa số được người khác tín nhiệm, sự nghiệp phát triển thuận lợi, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui .

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt lành, nhưng đi về phía đông là điều không may mắn. Nằm mơ thấy cùng cừu và khỉ tìm kiếm của cải là điềm lành, sự nghiệp phần lớn được người khác tín nhiệm.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân không suôn sẻ. Nằm mơ thấy bị dao đâm là điềm báo sự nghiệp gần đây gặp nhiều rắc rối, thường bị người khác lợi dụng.

Phụ nữ đã có gia đình nếu có giấc mơ này thì thường được người khác tin tưởng. Người nào hài hòa trong thiên hạ thì có thể nâng cao phát triển sự nghiệp, còn ai thu mình thì bất lợi trong sự nghiệp.

Giấc mơ thấy đàn ông có gia đình không suôn sẻ, có nhiều điềm báo của kẻ gian. Nếu bạn có được giấc mơ này và tự mình làm mọi việc thì đó là tính cách khó dung thứ của bạn. Nằm mơ thấy bị đâm cho thấy gần đây tài lộc của bạn sẽ bị phá vỡ, sự nghiệp phát triển không thuận lợi, tranh chấp với người khác khiến cuộc sống của bạn càng thêm bất an.

Nếu bạn có giấc mơ này, những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác sẽ có rất nhiều của cải, và hầu hết họ sẽ được người khác tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *