Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình bị mất một chiếc răng cửa hàm trên, ngũ hành cai quản thủy, do gần đây bản thân hay nghi ngờ người khác, trong lòng có dấu hiệu bất an. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Những người tham gia bơi lội, chèo thuyền và các ngành liên quan khác thường có quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn có thể cùng người tuổi ngựa và khỉ cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu khởi sắc.

Đàn ông độc thân mơ thấy tài vận không suôn sẻ. Gần đây vì vướng vào tiền bạc mà lại có thêm ràng buộc với người khác nên sự nghiệp khó phát triển, được quý nhân giúp đỡ. Đây là một dấu hiệu của sự cố.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy tài vận không suôn sẻ, nếu ham tiền mà cãi vã với người khác thì cuộc sống càng thêm bất an, nếu gặp phải giấc mơ này thì đừng nên đi theo con đường của mình.

Những người làm nghề chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và các ngành nghề liên quan khác, thủy và mộc sẽ cùng nhau phát triển, đây là dấu hiệu của thực thương, phú quý.

Những người làm ngành kế toán, kế toán và các ngành liên quan có giấc mơ này là do họ may mắn có quý nhân giúp đỡ, về già đa phần là quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *