Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị rụng một chiếc răng hàm dưới, ngũ hành chi phối thủy tức là trong nhà có nhiều tranh chấp, trong nhà có dấu hiệu tranh chấp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người tuổi lợn và ngựa cùng mưu cầu phú quý, đối xử ôn hòa với nhau thì cuộc sống có thể cải thiện.

Nếu một người phụ nữ độc thân có được giấc mơ này, đó là một dấu hiệu của sự may mắn. Những người mưu cầu tiền bạc có thể được người khác giúp đỡ nhưng lại vướng vào chuyện tình cảm khác giới. Nếu mơ thấy giấc mơ này thì nên nhìn rõ mục đích của người khác, không nên có những suy nghĩ bồng bột.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình bị mất chiếc răng hàm dưới. Nếu trong nhà có người già ốm yếu, thể chất nhiều bất lợi, tâm phiền, tâm uất trệ, mộng tinh.

Đối với những người làm trong lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác, điều đó có nghĩa là sự nghiệp của người nằm mơ khó gặp may mắn, người nằm mơ bị người khác dây dưa với người khác, đồng nghĩa với việc sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió.

Những người kinh doanh rượu, ngư nghiệp và các ngành nghề liên quan mơ thấy rụng răng, ngũ hành chế ngự thủy, có thể sẽ gặp may mắn trong công việc làm ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *